Chuyên mục
Chính trị Nổi bật

Đám cưới Công Phượng tại Nghệ An: Tiệc cưới ở…sân bóng, mời bao nhiêu mâm?

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 17:47 PM (GMT+7)

Theo kế hoạch, tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ tổ chức hôn lễ với cô dâu Tô Ngọc Viên Minh tại quê nhà Đô Lương, Nghệ An vào ngày 3/12.

Hôm 16/11, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tổ chức hôn lễ với cô dâu xinh đẹp Tô Ngọc Viên Minh tại TP.HCM. Đây là tiệc cưới do nhà gái tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM, với sự tham dự của hàng ngàn khách mời.

Đám cưới Công Phượng tại Nghệ An: Tiệc cưới ở...sân bóng, mời bao nhiêu mâm? - 1

Đám cưới Công Phượng tại Nghệ An: Tiệc cưới ở...sân bóng, mời bao nhiêu mâm? - 2

Công Phượng – Viên Minh ở lễ cưới được tổ chức tại TP.HCM hôm 16/11.

Đến ngày 18/11, Công Phượng – Viên Minh mời hầu hết bạn bè thân thiết trong giới cầu thủ và một số huấn luyện cùng gia đình ra Phú Quốc để đãi tiệc. Đáng chú ý, Công Phượng “chơi lớn” khi quyết định đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho hàng trăm khách mời ở buổi tiệc cưới được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Phú Quốc.

Được biết, lễ thành hôn chính thức của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức tại nhà trai (xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) vào ngày 3/12. Ông Nguyễn Công Bảy, bố của tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết do lượng khách mời khá đông nên tiệc cưới của tiền đạo ĐT Việt Nam sẽ được tổ chức ngoài… sân bóng chứ không phải ở nhà.

Cụ thể, sân bóng xóm 4 xã Mỹ Sơn được chọn làm nơi tổ chức tiệc cưới Công Phượng – Viên Minh. Sân bóng kể trên được cho là nơi gắn liền với tuổi thơ của Công Phượng khi cầu thủ thuộc biên chế HAGL bắt đầu đam mê với trái bóng tròn tại đây.

Khoảng 5 ngày trước khi lễ cưới của Công Phượng – Viên Minh ở nhà trai diễn ra, công tác chuẩn bị ở ngoài sân bóng xóm 4 xã Mỹ Sơn đã được triển khai. Gia đình Công Phượng bỏ hàng trăm triệu đồng để thuê lắp đặt rạp cưới có diện tích lên đến 1.440 mét vuông, trang trí sân khấu, âm thanh, ánh sáng…

Đám cưới Công Phượng tại Nghệ An: Tiệc cưới ở...sân bóng, mời bao nhiêu mâm? - 3

Ông Nguyễn Công Bảy, bố Công Phượng dọn dẹp sân bóng nơi tổ chức lễ cưới ngày 3/12.

Thiệp mời đã được gia đình Công Phượng gửi đến hầu hết bà con bên nội, bên ngoại, bà con lối xóm, anh em thân thiết ở Đô Lương, Nghệ An. Nhiều bạn bè trong giới cầu thủ ở khu vực phía Bắc và gần như cả đội bóng Sông Lam Nghệ An được Công Phượng mời tới dự đám cưới ngày 3/12.

Theo tìm hiểu, gia đình Công Phượng đã gửi thiệp mời đến khoảng 750 khách mời. Nhưng dự kiến tổng lượng khách mời có mặt hôm tổ chức lễ cưới Công Phượng – Viên Minh có thể lên đến cả nghìn người. Bởi vậy, phía nhà trai đã lên kế hoạch chuẩn bị ít nhất 125 mâm cỗ để đãi khách trong tiệc cưới đáng chú ý nhất ở huyện Đô Lương, Nghệ An.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-cuoi-cong-phuong-tai-nghe-an-tiec-cuoi-osan-bong-moi-bao-nhieu-mam-5020203…Nguồn: http://danviet.vn/dam-cuoi-cong-phuong-tai-nghe-an-tiec-cuoi-osan-bong-moi-bao-nhieu-mam-502020301117481836.htm

Bất ngờ Tấn Trường được đề cử Quả bóng vàng cùng Công Phượng

Sáng ngày 26/11, Báo Sài Gòn Giải Phóng đã tổ chức lễ họp báo công bố giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2020, danh hiệu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *