Chuyên mục
Nổi bật

Maradona muốn đâm xe tự tử, con trai ngoài giá thú tiết lộ sự thật

Thứ Tư, ngày 23/12/2020 10:03 AM (GMT+7)

Trước khi Diego Maradona qua đời vì một cơn trụy tim ở nhà riêng, huyền thoại bóng đá nổi tiếng của Argentina và thế giới từng suýt quyên sinh khi muốn tự gây ra một vụ tai nạn giao thông ở Cuba. Một chàng trai tự nhận là “con rơi” của “Cậu bé Vàng” cũng vừa tiết lộ những bí mật ngỡ ngàng.

Video lễ an táng Diego Maradona ở quê nhà Argentina:

Bác sĩ cũ tiết lộ vụ Maradona đâm xe bus tự sát

Diego Maradona đã qua đời ngày 25/11 vừa qua vì một cơn đau tim tại nhà riêng ở Tigre (Argentina) chỉ hơn 2 tuần sau khi ông trải qua cuộc phẫu thuật loại bỏ khối máu tụ ở màng não. Thế nhưng, gần 1 tháng sau khi “Cậu bé Vàng” qua đời, cái chết của cố huyền thoại bóng đá 60 tuổi này vẫn là đề tài gây ra nhiều tranh cãi.

Maradona muốn đâm xe tự tử, con trai ngoài giá thú tiết lộ sự thật - 1

Maradona muốn đâm xe tự tử, con trai ngoài giá thú tiết lộ sự thật - 2

Bác sĩ Alfredo Cahe từng nhiều năm điều trị cho Diego Maradona tiết lộ “cậu bé Vàng” suýt đâm vào xe bus tự sát ở Cuba trước khi qua đời tháng trước

Cảnh sát Argentina đã thực hiện hàng loạt cuộc điều tra và khám xét nhà những người liên quan nhằm tìm xem có ai tắc trách trong cái chết của Maradona hay không. Bác sĩ Alfredo Cahe, người điều trị cho Diego Maradona từ năm 1977 đến 2007, tin rằng cựu vô địch World Cup 1986 có thể đã bỏ ăn hoặc không uống thuốc do rơi vào trạng thái trầm cảm sau cuộc phẫu thuật não không lâu trước khi qua đời.

Nhật báo Corriere dello Sport (Ý) dẫn lời tiết lộ của bác sĩ Cahe liên quan đến quãng thời gian cuối đời Maradona: “Diego đã chán sống và buông thả bản thân. Maradona bị chấn thương não chứ không phải bệnh Alzheimer như người ta đã nói. Và loại thuốc tâm thần mà anh ấy đã dùng không phù hợp. Diego cần sự yên bình và tĩnh lặng nhưng đã không thể tiếp cận điều đó bằng thuốc thang”.

Cahe muốn đưa Maradona trở lại Cuba sau cuộc phẫu thuật não diễn ra vào ngày 4/11 nên ông đã đề nghị với Leopoldo Luque (bác sĩ riêng của Maradona) để đưa ông trở lại Havana và đã được chấp thuận. Nhưng Cahe không thể ngờ rằng Maradona sau đó đã tự tử và “chết hụt” ở Cuba khi gây ra một vụ tai nạn giao thông.

“Ở đó, xe buýt công cộng được gọi là guagua. Trong một lần nọ, Diego đã nhắm lao chiếc xe ô tô của mình vào một chiếc guagua để cố gắng tự sát. Khi tâm sự với chúng tôi sau đó, anh ấy nói: “Tôi không nhìn thấy chiếc xe bus đó lao tới, tôi chỉ nhìn thấy nó ngay phía trước mặt tôi.” Nhưng quả thật, anh ấy đã được cứu sống nhờ một phép màu”, Cahe tiết lộ.

Vị chuyên gia y tế người Argentina nói thêm: “Đối với tôi, cái chết của anh ấy là một vụ tự sát. Diego chán sống và buông thả mình, anh ấy không thể chịu đựng được nữa. Những người xung quanh không quan tâm đến anh ấy như điều lẽ ra họ nên làm. Lần cuối cùng tôi nhìn thấy anh ấy là khi Diego đã hoàn toàn bị hôn mê và tôi không được phép nói chuyện với bất kỳ ai.”

Con trai ngoài giá thú có muốn khai quật thi hài “Cậu bé Vàng” để nhận bố đẻ?

Mới đây, Santiago Lara, một chàng thanh niên điển trai đã tiết lộ trên chương trình truyền hình trực tiếp Live-Non è la d’Urso khẳng định mình là con rơi của huyền thoại Diego Maradona:

“Maradona đã có mối quan hệ kéo dài 5 năm với mẹ tôi. Mẹ tôi khi ấy mới 19 tuổi và là một người mẫu. Maradona đã bắt đầu công nhận tôi là con trai ông ấy trước khi chết. Tên tôi có chữ Lara vì đó là họ của người đàn ông đã nuôi nấng tôi”.

Maradona muốn đâm xe tự tử, con trai ngoài giá thú tiết lộ sự thật - 3

Chàng thanh niên Santiago Lara tiết lộ mình là con rơi của Maradona với một cựu người mẫu 

Santiago Lara tiếp tục chia sẻ: “Tôi đã gặp Diego Armando Maradona trong một khách sạn ở Palermo (Ý) và ông ấy đã biết tôi là con của ông ấy. Ông ấy lo mọi thứ cho mẹ tôi khi sinh tôi tại một bệnh viện tư. Tôi không nhớ nhiều về ký ức đó vì khi ấy, tôi còn rất nhỏ”.

Lara thậm chí đã phủ nhận tin đồn mình muốn khai quật thi thể của Maradona để làm xét nghiệm ADN xác nhận 2 người có quan hệ huyết thống cha con: “Tôi không muốn khai quật thi thể của cha mình và chẳng bao giờ muốn làm điều đó. Luật sư của tôi đã đề xuất về chuyện khai quật đó chứ không phải tôi”.

Chàng trai người Argentina tiếp tục khẳng định: “Bây giờ tôi muốn chờ đợi công lý được thực thi. Thậm chí, tôi không muốn lấy mẫu ADN sau khi khám nghiệm tử thi của ông ấy.

Tôi phải phụ thuộc vào công lý ở Argentina, tôi không biết nữa, một số thứ đã bị thay đổi bởi những người nắm quyền lực ở đất nước của tôi. Nhưng tôi sẽ tiếp tục đấu tranh cho sự thật. Dù sao thì tôi có một giấc mơ là được gặp Diego Armando Maradona và đã có cơ hội gặp ông ấy”.

“Miễn là tôi còn sống, thi thể của cha tôi không thể bị ai xâm phạm. Nếu mẫu ADN được lấy trước khi Maradona qua đời, người ta sẽ biết được rằng ông ấy là cha đẻ của tôi. Tôi không có vấn đề gì về điều đó cả”, Lara quả quyết.

Nguồn: http://danviet.vn/maradona-muon-dam-xe-tu-tu-con-trai-ngoai-gia-thu-tiet-lo-su-that-502020231210…Nguồn: http://danviet.vn/maradona-muon-dam-xe-tu-tu-con-trai-ngoai-gia-thu-tiet-lo-su-that-50202023121014990.htm

Mỹ nhân Ý đòi nhận Maradona là cha đẻ, tranh quyền thừa kế 50 triệu USD

Mới đây, một cô gái trẻ xinh đẹp người Italia đã yêu cầu được làm xét nghiệm ADN để chứng minh mình là “con rơi”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *