Chuyên mục
Nổi bật

Ibrahimovic đánh giá Ronaldo “vô đối”, lên mặt “dạy dỗ” huyền thoại bóng rổ

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 05:22 AM (GMT+7)

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic chọn ra cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá trong một cuộc phỏng vấn mới đây với UEFA.

Trong cuộc phỏng vấn với UEFA, để trả lời cho câu hỏi ai là cầu thủ hay nhất lịch sử bóng đá, Ibra cho hay: “Tôi luôn nói với những ai chơi bóng cùng tôi rằng, ‘Ronaldo là linh hồn của bóng đá’. Với tôi, anh ấy là bóng đá. Cách anh ấy di chuyển, cách anh ấy chuyền bóng. Với tôi anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử, không chút nghi ngờ nào cả.

Ibrahimovic đánh giá Ronaldo “vô đối”, lên mặt “dạy dỗ” huyền thoại bóng rổ - 1

Ibra luôn coi Ronaldo là thần tượng

Nên biết, Ibra chưa từng giấu sự ngưỡng mộ với Ronaldo de Lima hay còn gọi là Ro “béo”. Phòng ngủ của chân sút người Thụy Điển khi còn trẻ được dán đầy ảnh của chân sút người Brazil. Khi Ibra đối đầu với Ronaldo vào mùa giải 2006/07, các máy quay bắt được cảnh chân sút người Thụy Điển nhìn chăm chú Ronaldo và cười.

Nói về tuổi tác trong bóng đá, tiền đạo sẽ bước sang tuổi 40 vào tháng 10 năm nay chia sẻ: “Khi chơi bóng ở đẳng cấp này, áp lực là như nhau, bất kể anh là ai. Nếu anh ở đây, tức là anh đang ở đây là anh xứng đáng với điều đó. Tôi không quan tâm anh già hay trẻ, tôi không thích nghĩ kiểu anh còn trẻ và thời của anh sẽ tới.

Khi anh chơi cho Milan, anh không có thời gian, anh phải làm tốt ngay lập tức. Nếu tôi chơi dở, Milan sẽ mua một tiền đạo mới hay hơn tôi ở kỳ chuyển nhượng kế tiếp. Như vậy, tôi phải chơi tốt. Tất cả chúng tôi đều phải sẵn sàng cho nhiệm vụ, bất kể tuổi tác”.

Nhận xét về những cầu thủ trẻ thời nay, Ibra đưa ra một bình luận đáng lo ngại: “Thời bây giờ các cầu thủ trẻ đá được 5 phút và được coi là hay. Tôi tự hào khi đến từ thế hệ cũ. Mạng xã hội đã thay đổi mọi thứ, bây giờ các cầu thủ mới thành đạt chút xíu đã được coi là nhà vô địch. Trước đây không như vậy. Trước khi giành được những thành tựu, bạn phải là cầu thủ giỏi trong thời gian dài. Tôi thích bóng đá của thế hệ cũ hơn”.

Ibra cũng bày tỏ sự phản đối về việc các ngôi sao thể thao lấn sân sang chính trị với ví dụ về LeBron James của bóng rổ. “Anh ấy thật phi thường trong lĩnh vực của mình, nhưng tôi không thích việc người nổi tiếng đưa ra nhận định trong chính trị”, Ibra nói. “Ý tôi là, hãy làm những gì mình giỏi nhất và chỉ vậy. Tôi chơi bóng vì giỏi đá bóng. Nếu chuyên môn của tôi là chính trị, tôi sẽ trở thành chính trị gia. Đó là sai lầm của nhiều người khi trở nên nổi tiếng”.

Nguồn: http://danviet.vn/ibrahimovic-danh-gia-ronaldo-vo-doi-len-mat-day-do-huyen-thoai-bong-ro-5020212…Nguồn: http://danviet.vn/ibrahimovic-danh-gia-ronaldo-vo-doi-len-mat-day-do-huyen-thoai-bong-ro-5020212725234802.htm

Đua Vua phá lưới Serie A: Lukaku vượt 2 ”ông già” Ronaldo và Ibrahimovic

Ronaldo và Ibrahimovic được cho là sẽ so tài cho danh hiệu Vua phá lưới Serie A mùa này. Tuy nhiên, 2 chân sút lão tướng này e…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *