Chuyên mục
Nổi bật

Video SLNA – Viettel: Đôi công rực lửa, người hùng hóa tội đồ

Chủ Nhật, ngày 28/03/2021 19:03 PM (GMT+7)

(Video highlight trận SLNA – Viettel FC, vòng 6 V-League 2021) Thủ thành Văn Hoàng vừa sắm vai người hùng nhưng ngay lập tức trở thành tội đồ.

Video SLNA – Viettel (Nguồn: Bóng đá TV, VTVCab)

Viettel hành quân tới sân Vinh của SLNA với kỳ vọng tìm lại mạch chiến thắng sau trận thua nặng nề trước HAGL ở vòng đấu trước. HLV Trương Việt Hoàng sử dụng luôn tân binh Bruno De Matos do Pedro Paulo chấn thương. Bên phía đội chủ nhà, HLV Ngô Quang Trường cũng sử dụng những cầu thủ tốt nhất của mình.

Video SLNA - Viettel: Đôi công rực lửa, người hùng hóa tội đồ - 1

Video SLNA - Viettel: Đôi công rực lửa, người hùng hóa tội đồ - 2

Bùi Tiến Dũng mở tỉ số có sự góp công lớn của thủ thành Văn Hoàng

Trận đấu diễn ra chậm trong những phút đầu tiên. SLNA tỏ ra lấn lướt hơn với những cơ hội rõ rệt. Tuy nhiên, Đình Châu, Bruno hay Đình Tiến đều không thắng được thủ thành Nguyên Mạnh. Phải tới nửa sau của hiệp một, Viettel mới tìm lại được thế trận. 

Văn Hoàng của SLNA có pha cứu thua xuất sắc sau cú dứt điểm của Caique. Tuy nhiên, thủ thành này lại mắc lỗi chọn sai điểm rơi và tạo điều kiện để trung vệ Bùi Tiến Dũng bật cao đánh đầu mở tỉ số cho đội khách. SLNA dồn lên sau đó và Văn Đức là điểm sáng nhưng chưa có được bàn gỡ hòa trong hiệp một.

Sang đến hiệp hai, SLNA áp đặt thế trận trong khi Viettel FC chủ động phòng thủ chặt chờ phản công. Tuy nhiên, đội khách mới là những người có cơ hội nguy hiểm nhiều hơn. Bruno De Matos có một vài cơ hội “mở tài khoản” tại V-League nhưng đều không tận dụng được.

Cuối trận, Minh Tuấn đưa được bóng vào lưới SLNA nhưng trọng tài lại bắt việt vị trong một tình huống rất nhạy cảm. Chung cuộc, Viettel FC giành chiến thắng tối thiểu trước SLNA. 

Tỉ số chung cuộc: SLNA 0-1 Viettel FC

Ghi bàn: Tiến Dũng 31′

Đội hình xuất phát

SLNA: Văn Hoàng, Đình Đồng, Văn Khánh, Đình Châu, Văn Đức, Xuân Mạnh, Henrique, Peter Samuel, Jelic Igor, Đình Tiến, Sỹ Sâm

Viettel: Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Ngọc Sơn, Caique, Bruno, Hoàng Đức, Văn Hào Trọng Đại, Duy Thường

Nguồn: http://danviet.vn/video-slna-vietteldoi-cong-ruc-lua-nguoi-hung-hoa-toi-do-50202128317570385.htmNguồn: http://danviet.vn/video-slna-vietteldoi-cong-ruc-lua-nguoi-hung-hoa-toi-do-50202128317570385.htm

Trực tiếp bóng đá SLNA - Viettel: Tiến Dũng mở tỉ số

(Trực tiếp bóng đá SLNA – Viettel, vòng 6 V-League) Bùi Tiến Dũng mở tỉ số trận đấu bằng pha đánh đầu chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *