Chuyên mục
Nổi bật

Fan MU tin sẽ vô địch Ngoại hạng Anh nhưng vẫn nghi ngờ HLV Solskjaer

Thứ Năm, ngày 01/04/2021 16:05 PM (GMT+7)

Man City & MU chiếm hai vị trí đầu bảng nhưng sự tin tưởng cho hai HLV khác hẳn.

Tờ The Athletic trong khoảng 2 năm nay đã vươn lên trở thành một tờ báo hàng đầu của làng thể thao thế giới, do quy tụ những nhà báo tiếng tăm mà hầu hết đều là những nguồn đáng tin cậy về tin tức của một số CLB cụ thể. Mới đây tờ này đã tiến hành một cuộc khảo sát đặc biệt với các fan Premier League về CLB của mình.

Fan MU tin sẽ vô địch Ngoại hạng Anh nhưng vẫn nghi ngờ HLV Solskjaer - 1

Fan MU tin sẽ vô địch Ngoại hạng Anh nhưng vẫn nghi ngờ HLV Solskjaer - 2

MU của Solskjaer và Man City của Guardiola chiếm hai vị trí dẫn đầu Premier League, nhưng sự tin tưởng cho mỗi HLV khác nhau rất nhiều

Nội dung khảo sát có 4 câu hỏi theo dạng trả lời “có/không” và những người được hỏi là những fan địa phương của CLB hoặc có mua vé cả mùa. Ít nhất có 100 fan được hỏi cho mỗi CLB và căn cứ theo câu trả lời của họ để xếp tỷ lệ % cho mỗi hạng mục khảo sát.

Câu hỏi đầu tiên là “Bạn có hài lòng với thành tích của đội bóng mùa này?”, và không ngạc nhiên khi Man City có tỷ lệ fan trả lời “có” cao nhất. West Ham và Leicester đều gây nhiều bất ngờ và đứng sau City, trong khi Aston Villa, Everton, Chelsea và Arsenal lần lượt xếp sau. MU nhì bảng có tỷ lệ đứng sau cả Fulham, nhưng Liverpool và Tottenham là 2 “đại gia” đều đứng dưới tỷ lệ 50%.

Fan MU tin sẽ vô địch Ngoại hạng Anh nhưng vẫn nghi ngờ HLV Solskjaer - 3

“Bạn có hài lòng với thành tích của đội bóng mùa này?”

Câu hỏi thứ hai là “Bạn có muốn HLV trưởng đội bóng dẫn dắt tiếp mùa sau?”. Everton, Liverpool, Leeds, Man City, Leicester và Burnley đều thu được tới hơn 90% tỷ lệ fan trả lời có, các đội lớn khác đều có tỷ lệ không dưới 87%, nhưng riêng MU tụt xuống 75,73%, chứng tỏ fan MU chưa hoàn toàn bị thuyết phục với Ole Gunnar Solskjaer. Các đội từ 50% trở xuống đều chủ yếu là các đội có phong độ tệ mùa này, riêng Tottenham dù họ vẫn còn hy vọng vào top 4 nhưng có vẻ các fan không còn muốn thấy mặt Jose Mourinho.

Fan MU tin sẽ vô địch Ngoại hạng Anh nhưng vẫn nghi ngờ HLV Solskjaer - 4

“Bạn có muốn HLV trưởng đội bóng dẫn dắt tiếp mùa sau?”

Câu hỏi thứ 3 là “Bạn có tin vào cơ hội đội nhà đoạt một chiếc cúp ở cuối mùa giải sau?”, và các đội lớn như Man City, Chelsea, Liverpool, Leicester, MU và Tottenham đều hiện diện. Fan Arsenal thì rất bi quan, tỷ lệ 31,20% của họ bằng với Fulham và chỉ hơn mỗi Newcastle, CLB đội sổ ở tất cả các câu hỏi.

Fan MU tin sẽ vô địch Ngoại hạng Anh nhưng vẫn nghi ngờ HLV Solskjaer - 5

“Bạn có tin vào cơ hội đội nhà đoạt một chiếc cúp ở cuối mùa giải sau?”

Câu cuối, “Bạn có tin CLB của mình đang được điều hành tốt?”, Leicester City cùng Leeds, Man City, Brighton và Aston Villa nằm trong top 5 trong khi Liverpool và Chelsea thuộc top 10 và Tottenham xếp 11. Đây là câu hỏi duy nhất mà tỷ lệ trả lời “có” của fan MU rớt khỏi mốc 70%, cho thấy họ rõ ràng không ưa nhà Glazer lẫn những tay chân thân tín quản lý CLB của gia đình này.

Fan MU tin sẽ vô địch Ngoại hạng Anh nhưng vẫn nghi ngờ HLV Solskjaer - 6

“Bạn có tin CLB của mình đang được điều hành tốt?”

Nguồn: http://danviet.vn/fan-mu-tin-se-vo-dich-ngoai-hang-anh-nhung-van-nghi-ngo-hlv-solskjaer-50202114…Nguồn: http://danviet.vn/fan-mu-tin-se-vo-dich-ngoai-hang-anh-nhung-van-nghi-ngo-hlv-solskjaer-502021141667750.htm

Liverpool sắp đón tân binh cao 1m94, mơ cặp ”siêu trung vệ” cùng Van Dijk

Trong một nỗ lực cải tổ hàng thủ, Liverpool chuẩn bị đưa về sân Anfield một cầu thủ 21 tuổi đến từ RB Leipzig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *