Chuyên mục
Nổi bật

Sững sờ 1 thủ môn ĐT Việt Nam bị thầy Park loại trước giờ đá Indonesia

Thứ Hai, ngày 07/06/2021 17:17 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo tính toán kỹ để chọn ra 23 cầu thủ để đăng ký trận gặp Indonesia của ĐT Việt Nam và trong 6 người bị loại dự kiến có 1 thủ môn.

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu Indonesia vào đêm nay 23h45 (7/6) và HLV Park Hang Seo sau nhiều ngày quan sát các buổi tập lẫn trận giao hữu gặp Jordan đã có quyết định cuối về đội hình ông sẽ đăng ký cho trận đấu tiếp theo ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sững sờ 1 thủ môn ĐT Việt Nam bị thầy Park loại trước giờ đá Indonesia - 1

Sững sờ 1 thủ môn ĐT Việt Nam bị thầy Park loại trước giờ đá Indonesia - 2

Đình Trọng và Trọng Hoàng (thứ 2 và thứ 3 tính từ bên phải ảnh sang) vắng mặt vì thẻ phạt

29 cầu thủ đã được mang sang Dubai, UAE để tập huấn nhưng trước từng trận đấu 90 phút, ĐT Việt Nam phải gửi bản đăng ký 23 cầu thủ cho ban tổ chức. Đã có những dự đoán về đội hình mà HLV Park Hang Seo lựa chọn cho trận đấu sắp tới và mới đây 6 cái tên bị loại khỏi danh sách đã được “khoanh vùng”.

Bên cạnh trung vệ Trần Đình Trọng và chuyên gia chạy cánh phải Nguyễn Trọng Hoàng bị treo giò, 4 cầu thủ còn lại nằm trong số các cầu thủ trẻ và có cả tên một thủ môn.

Trước đó, theo dự đoán của giới chuyên môn, một số nhân tố mới ở đội tuyển như Nguyễn Thanh Bình, Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Xuân,… khó có thể chen chân vào đội hình đấu Indonesia của HLV Park Hang Seo. Trước giờ thi đấu với Indonesia, trung vệ Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Nguyễn Hai Long, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh không có tên trong danh sách đăng ký và họ chờ cơ hội các trận tới.

Tuy nhiên việc một thủ môn trẻ cũng không được đăng ký là điều bất ngờ. Do Đặng Văn Lâm không thể sang tập trung nên HLV Park Hang Seo đã gọi Nguyễn Văn Toản và Nguyễn Văn Hoàng sang Dubai cùng với thủ môn Bùi Tấn Trường.

Sững sờ 1 thủ môn ĐT Việt Nam bị thầy Park loại trước giờ đá Indonesia - 3

Văn Hoàng (trái) không được đăng ký cho trận gặp Indonesia

Tưởng như cả 3 thủ môn đều sẽ được đăng ký nhưng có vẻ thầy Park có thể đặt niềm tin ở 2 “người gác đền”, nên ông xem xét chừa lại một suất cho vị trí khác khi cần hơn. Và người phải làm khán giả trong trận quyết chiến Việt Nam – Indonesia là thủ môn Văn Hoàng.

Hàng công của ĐT Việt Nam sẽ là tuyến duy nhất mà tất cả các cầu thủ được đưa sang Dubai đều được đăng ký. 

Danh sách đăng ký của ĐT Việt Nam trước Indonesia

Thủ môn (2): Bùi Tấn Trường, Văn Toản.

Hậu vệ (10): Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân (Hà Nội); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (Hoàng Anh Gia Lai); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel); Hồ Tấn Tài (Bình Định).

Tiền vệ (6): Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (Hoàng Anh Gia Lai); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel)

Tiền đạo (5) : Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (Hoàng Anh Gia Lai); Phan Văn Đức (Sông Lam Nghệ An); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng).

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sung-so-1-thu-mon-dt-viet-nam-bi-thay-park-loai-truoc-gio-da-i…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sung-so-1-thu-mon-dt-viet-nam-bi-thay-park-loai-truoc-gio-da-indonesia-c28a8326.html

Trực tiếp bóng đá Việt Nam - Indonesia: Sự tiến bộ đáng kể của Indonesia

(Trực tiếp bóng đá, ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia, 23h45, 7/6, vòng loại World Cup 2022) Indonesia sau 3 trận đấu gần nhất đã ghi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *